×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ / WALENSEE CÙNG BTC MISS BIKINI 2022 ĐÃ TÌM RA “VIÊN NGỌC TRAI” SÁNG GIÁ TRONG ĐÊM CHUNG KẾT
Blog | 29.07.2022

WALENSEE CÙNG BTC MISS BIKINI 2022 ĐÃ TÌM RA “VIÊN NGỌC TRAI” SÁNG GIÁ TRONG ĐÊM CHUNG KẾT

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Walensee đã đồng hành suốt chặng đường cùng cuộc thi Miss Bikini 2022 do Tập đoàn Cengroup tổ chức để tìm ra “viên ngọc trai sáng giá trong đêm chung kết ngày 23/7/2022 vừa qua tại  thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.

Miss Bikini là một cuộc thi sắc đẹp quy mô, hoành tráng bậc nhất trong lịch sử Cen Group. Miss Bikini 2022 Cengroup với chủ đề Realizing Beauty Dream sẽ là nơi lưu giữ khoảnh khắc ghi dấu thanh xuân rực cháy của những bông hoa đang độ xuân thì xinh đẹp nhất của nhà Cen, các sàn liên kết, đối tác, chủ đầu tư trong ngành Bất động sản.

Miss Bkini 2022 Cengroup

Miss Bikini 2022 với chủ đề Realizing Beauty Dream cùng các Nhà tài trợ Bạc

 Với biểu tượng Ngọc Trai – Được ví là “nhất hậu” trong các loại đá quý, là chiếc chìa khóa kỳ diệu gợi nên vẻ đẹp tiềm ẩn, biểu tượng cho sự thành công và thịnh vượng, đồng thời tôn lên sự thông minh, bản lĩnh của chủ nhân. Đó chính là vẻ đẹp mà Cengroup cùng các nhà tài trợ trong đó có Walensee muốn tìm kiếm tại Miss Bikini 2022.

Miss Bkini 2022 Cengroup

Miss Bkini 2022 Cengroup

Đại diện nhà tài trợ – Thương hiệu Walensee lên trao quà cho các thí sinh đạt giải

Walensee đã đồng hành và tài trợ suốt chặng đường của cuộc thi và đại diện thương hiệu lên trao giải cho các thí sinh đạt giải. Sau 2 phần thi hấp dẫn, BTC đã tìm ra các thí sinh có điểm số cao nhất, danh hiệu Hoa Hậu cao quý đã vinh danh thí sinh Nguyễn Thị Thanh Hoa đến từ đơn vị Cen STDA S2. Nổi bật ngay từ vòng sơ khảo, liên tục giữ vững phong độ qua mỗi vòng thi, Thanh Hoa sớm chinh phục được lượng lớn người hâm mộ. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng bởi tân Hoa hậu Miss Bikini 2022 Cengroup được đánh giá sở hữu nhan sắc kiều diễm, thần thái quyến rũ cùng sự nhiệt huyết và bản lĩnh vượt trội. 

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu vì cộng đồng, đồng thời truyền cảm hứng đến mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Walensee luôn hy vọng sẽ góp mặt nhiều hơn nữa trong các cuộc thi tìm kiếm sắc đẹp, tạo thêm nhiều cơ hội tỏa sáng cho thế hệ phụ nữ hiện đại, giúp các thí sinh thăng hoa trên đấu trường nhan sắc, nuôi dưỡng nét đẹp toàn diện cho mọi chị em phụ nữ Việt. 

 

 

Chuyên mục khác

0799429998