×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ / Thương hiệu Walensee vinh dự là nhà tài trợ kim cương trong chương trình: “Ra mắt lớp CEO 168” của Tổ Chức GD&ĐT PTI
Blog | 20.10.2022

Thương hiệu Walensee vinh dự là nhà tài trợ kim cương trong chương trình: “Ra mắt lớp CEO 168” của Tổ Chức GD&ĐT PTI

Lễ ra mắt lớp CEO 168 “Kết sức mạnh – Nối thành công” của tổ chức giáo dục và đào tạo FTI ra mắt vào ngày 15/10 vừa qua đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham dự. Và Thương hiệu Walensee tự hào là nhà tài trợ kim cương trong chương trình này. 

Với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công”, CEO 168 sẽ là một tập thể lớn mạnh, là kênh giao lưu hợp tác năng động giữa cộng đồng thành viên, là một khối liên kết bền vững có chung một khát vọng/ mục tiêu – làm giàu cho bản thân, cho gia đình, cho bạn bè và cho đất nước.

Công ty cổ phần dược phẩm Chasuco với thương hiệu đại diện là Walensee là đơn vị tham gia chương trình nhằm giao lưu, học hỏi với các đơn vị khác, đồng thời cũng là đơn vị Tài Trợ Kim Cương cho chương trình. 

Đến với chương trình này, Walensee – Thương hiệu mỹ phẩm mờ nám và cải thiện nếp nhăn từ tế bào gốc nhập khẩu từ Thụy Sĩ,  cùng với các thành viên đến từ nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, cùng quy tụ dưới mái nhà chung PTI để học tập, tìm kiếm và nâng cao kiến thức. Lễ ra mắt là dịp để các anh chị học viên có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, cùng nhau kết nối, chia sẻ những kinh nghiệm, cùng nhau hợp sức xây dựng một tương lai thịnh vượng. 

Thương hiệu Walensee

Trong buổi lễ ra mắt, Chủ tịch của FTI – ông Triệu Văn Dương cũng gửi lời cảm ơn và tôn vinh đến các nhà tài trợ như Walensee và các đơn vị tài trợ khác. Walensee rất vui mừng khi được lan tỏa sự đóng góp của mình cho chương trình, đặc biệt là các sản phẩm của Walensee được các chị em từ các đơn vị khác nhau tham gia trải nghiệm và mang lại nhiều các đánh giá tốt.

Nằm trong các hoạt động cộng đồng mà Walensee hướng đến, trong tương lai gần Walensee tiếp tục sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tốt đẹp cho xã hội và đặc biệt là tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làn da hiệu quả an toàn cho toàn bộ phụ nữ Việt. 

Chuyên mục khác

0799429998