×
Trang chủ / Thương hiệu Walensee / Thương hiệu Walensee tìm đối tác phân phối tại Chương trình: “Kết nối phân phối trực tiếp Tết 2023”
Blog | 15.09.2022

Thương hiệu Walensee tìm đối tác phân phối tại Chương trình: “Kết nối phân phối trực tiếp Tết 2023”

Thương hiệu dược mỹ phẩm Walensee thuộc Công ty cổ phần Dược Phẩm Chasuco rất vui mừng thông báo sự hợp tác phân phối trực tiếp với các đơn vị trên cả nước. 

Thương hiệu Dược mỹ phẩm Walensee là 1 trong những đơn vị vinh dự tham dự chương trình “Kết nối phân phối trực tiếp Tết 2023” – chương trình nhằm kết nối giao thương giữa nhà cung cấp với doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu hợp tác phân phối và xúc tiến thương mại các sản phẩm của Walensee. 

Nằm trong chiến lược phát triển kinh doanh của công ty, hiện nay chúng tôi đang tìm kiếm các đối tác hợp tác mở rộng cửa hàng, đại lý khắp cả nước. Hãy trở thành Đại lý phân phối độc quyền các sản phẩm của Walensee – Thương hiệu dược mỹ phẩm trị nám, xóa nhăn từ tế bào gốc nhập khẩu Thụy Sĩ.

Tại sao lựa chọn Walensee là đối tác kinh doanh:

  • Chiết khấu hấp dẫn
  • Đầu tư linh hoạt
  • Hỗ trợ truyền thông miễn phí.

Chúng tôi là thương hiệu nội địa đang trên cung đường cố gắng để mang lại chất lượng sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nên sự ghi nhận của quý khách hàng chính là một động lực lớn để Walensee đi tiếp đến những bước tiến cao hơn.

Chắc chắn trong tương lai gần, khách hàng và các đối tác sẽ thấy Walensee phân phối nhiều hơn ở khắp các nơi vì chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình mang thương hiệu chạm đến gần hơn những làn da Việt. Không chỉ vậy, Walensee sẽ còn ra dòng sản phẩm mới, những cải tiến & sự nâng cấp để giải quyết đa vấn đề da của khách hàng, cũng như tối ưu hiệu quả từ những bước dưỡng da tối giản.

Đầu tư an toàn, lâu dài với đối tác uy tín. Hãy đăng ký trở thành đối tác phân phối/ Đại lý/ CTV cùng Walensee ngay bằng cách nhắn tin cho Walensee: https://www.facebook.com/Walensee.vn hoặc liên hệ trực tiếp qua hotlinei: 079.942.9998

Chuyên mục khác

0799429998