×
Trang chủ / Blog làm đẹp & chia sẻ / Mờ vết nám trên nền da mỏng yếu? Tại sao không?
Blog | 14.07.2022

Mờ vết nám trên nền da mỏng yếu? Tại sao không?

Da thường bị nám đã khó chữa, da mỏng yếu, tổn thương bị nám còn khó chữa hơn. Thế nhưng Walensee luôn có biện pháp chữa nám trên nền da mỏng yếu một cách an toàn và hiệu quả.

Da nhạy cảm bị nám trị không đúng cách khéo còn hỏng da

Như chúng ta đã biết đặc tính của da nhạy cảm thường khô, sức đề kháng yếu, dễ bị kích ứng bởi các tác nhân có hại từ môi trường hay mỹ phẩm. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do cơ địa, sử dụng sản phẩm chăm sóc da kém chất lượng, điều trị laser…đặc biệt, với nhu cầu chăm sóc và làm đẹp da ngày càng tăng cao như hiện nay, để đáp ứng nhu cầu từ phần lớn người sử dụng, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại mỹ phẩm khác nhau được bày bán tràn lan, không rõ nguồn góc, xuất xứ cũng như thành phần, cấu tạo ra kem.

 Trong đó, bên cạnh những sản phẩm mỹ phẩm tốt, cũng tồn tại không ít sản phẩm kém chất lượng, chứa những thành phần cấm dùng hoặc được dùng nhưng với liều lượng cho phép như chất chì, corticoid dùng quá liều lượng gây tổn thương, dần bào mòn tế bào da khiến da trở nên nhạy cảm, mỏng, yếu hơn và làm xuất hiện các mao mạch nhỏ trên da gây ra bệnh giãn mao mạch.

Da mỏng yếu, tổn thương

Do khả năng đề kháng yếu nên làn da nhạy cảm rất dễ gặp phải tình trạng nám, tàn nhang, mụn… Lúc này nếu bạn sử dụng kem trị nám có tính chất bào mòn cao hoặc sử dụng laser bắn nám sẽ khiến da càng bị mỏng, tổn thương nghiêm trọng hơn. Chữa nám trên da thường đã khó, chữa nám trên nền da tổn thương, mỏng yếu còn khó gấp nhiều lần.

Nhạt màu vết nám trên nền da mỏng yếu cùng bộ trị nám Walensee

Da nám nhưng lại mỏng yếu, tổn thương, nhiễm độc… nghe có vẻ như “ một cổ hai tròng” việc chữa trị sẽ khó khăn và mất nhiều thời gian hơn.  Vì vậy trước mắt để điều trị dứt điểm nám chúng ta cần thanh lọc và làm khỏe da. 

Bộ trị nám Walensee được biết đến với liệu pháp trị nám toàn diện và bền vững cho người chữa nám nhiều lần không khỏi. Nghe đến đây chúng ta đã hiểu hơn về hiệu quả trị nám của Walensee hơn đúng không?. Da chữa nám nhiều lần không khỏi hầu hết phần lớn là các làn da đã trải qua nhiều phương pháp chữa nám, nhiều loại kem bôi, mỹ phẩm khác nhau… mà vẫn không khỏi. Chính vì thế những làn da này đều có khả năng bị nhiễm độc corticoid, mỏng yếu, tổn thương, và trở nên nhạy cảm kèm theo đó là những vết nám sạm vẫn còn đậm nguyên. 

Walensee – trị nám toàn diện và bền vững cho người chữa nám nhiều lần không khỏi.

Bộ trị nám Walensee bao gồm các sản phẩm trị nám chuyên sâu từ trong ra ngoài. Muốn trị dứt điểm nám trước hết da phải khỏe, Walensee đưa làn da tổn thương, mỏng yếu trở về trạng thái khỏe mạnh bình thường để tiếp nhận được các dưỡng chất tốt nhất, và từ đó mới bắt đầu đi vào quá trình chữa nám dứt điểm. 

Sau một liệu trình trị nám nhà Walensee, làn da bạn sẽ được phục hồi khỏe mạnh và hết nám và trắng sáng. Hãy cứ duy trì như vậy để có một làn da đẹp toàn diện nhé!

WALENSEE – TRỊ NÁM TOÀN DIỆN VÀ BỀN VỮNG CHO NGƯỜI CHỮA NÁM NHIỀU LẦN KHÔNG KHỎI
Hotline: 079.942.9998

 

Chuyên mục khác

0799429998