×

Liên hệ – Góp ý – Hỏi Đáp và Tư Vấn

Hãy để lại các thắc mắc hỏi đáp liên quan đến sản phẩm, các chính sách và chương trình của Walense để được hỗ trợ tốt nhất. Cách giải quyết nhanh nhất vẫn là ưu tiên việc gọi điện thoại hoặc chat web để được hỗ trợ ngay lập tức.

Các câu hỏi thường gặp
về nám da và Walensee

Bộ mỹ phẩm mờ nám dưỡng da Walensee có giá bao nhiêu?

Chuyên gia cần thăm khám để nắm được tình trạng da và nguyên nhân gây ra nám – tàn nhang của từng bệnh nhân rồi mới kê các sản phẩm cần dùng và báo chi phí. Chị em vui lòng để lại SĐT để được Chuyên gia liên hệ thăm khám miễn phí.

Nám lâu năm, Nám máu di truyền, Nám sau sinh có chữa khỏi không?

Khẳng định rằng : Nám lâu năm chân sâu, nám máu di truyền hay nám sau sinh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được điều trị đúng cách. Chị em vui lòng để SĐT hoặc liên hệ Hotline để được chuyên gia thăm khám tình trạng da và đưa ra phương pháp kết hợp với sử dụng liệu trình phù hợp nhất.

Nám da cần thời gian chữa bao lâu mới khỏi?

Kết quả sau khi sử dụng Bộ sản phẩm dành cho da nám Walensee phụ thuộc vào tùy trường hợp và cơ địa của từng người. Các báo cáo cho thấy, thời gian trung bình các khách hàng khỏi nám khi sử dụng Walensee dao động trong khoảng 1 – 3 tháng. Sau khi khỏi vẫn có thể tiếp tục duy trì.

Phương pháp chữa nám như thế nào?

Phương pháp làm mờ nám của Walensee với liệu pháp thải độc, tái tạo da, đưa da yếu , tổn thương về trạng thái khỏe mạnh ban đầu, sau đó kết hợp sử dụng viên uống trong kết hợp với kem bôi bên ngoài. Cải thiên căn nguyên gây ra nám – tàn nhang từ bên trong, để sau này không tái lại, đồng thời lưu thông khí huyết cho da sáng hồng từ bên trong, cải thiện gan thận để đẩy hết chân NÁM, TÀN NHANG ẩn từ bên trong qua đường bài tiết lỗ chân lông qua tuyến mồ hôi để làm teo và làm tiêu hết chân NÁM và tan hết đầu NÁM.

Đội ngũ chuyên gia của Dược phẩm CHASUCO luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7

Trụ sở:
Số 9, 40/6 phố Do Nha, TDP 4, Miêu Nha, P. Tây Mỗ, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội

info.hcnsngocan@gmail.com

0799429998

Từ 8h00 – 16h00 các ngày từ thứ 2 đến Thứ 7

Đăng ký tư vấn ngay

Chỉ cần điền thông tin, Sau 10 phút (chậm nhất là 30 phút sau), chúng tôi sẽ gọi ngay và tư vấn cho bạn!.

    0799429998